p Vòng cổ - Dây xích - 4CE PET
0964694483

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Vòng cổ, dây xích cho chó mèo

Mỗi khi đi dạo, bạn không thể nào ôm khư khư chú chó cưng mèo cưng của bạn trong lòng được. Phụ kiện vòng cổ dây xích cho chó mèo giúp cho bạn dắt đi chơi thuận tiện hơn.

Lợi ích của vòng cổ dây xích cho chó mèo

Các sản phẩm vòng cổ dây xích giúp bạn dắt chó đi dạo bên ngoài công viên, khi đi chơi dễ dàng. Khi bạn cho chó mèo đi dạo, bạn có thể kiểm soát được chó mèo của bạn đi đâu, và đảm bảo an toàn cho thú cưng của bạn, không lo bị lạc. Vòng cổ và dây dắt chó mèo còn làm cho thú cưng của bạn trông “ngầu” hơn, lại tôn lên vẻ đẹp của nó.

Các loại vòng cổ, dây dắt chó mèo đẹp

Có rất nhiều loại vòng cổ và dây dắt đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp chó mèo thêm xinh xắn hơn. Bạn có thể lựa chọn cho những bé mèo với loại lắc cổ, vòng chuông  trông cute hơn, kèm 1 sợi dây dắt nhỏ sẽ rất hợp. Đối với chó, bạn nên chọn vòng cổ dạng dây chuyền mắt xích cho chó hoặc vòng đinh, kết hợp dây dắt da làm cho chú chó của bạn trông ngầu hơn giữa đám đông.

Các loại vòng cổ dây xích đẹp:

Lựa chọn dây dắt kết hợp với với vòng cổ là một trong những cách giúp thú cưng của bạn đẹp hơn. Ngoài ra, cho thú cưng của bạn đi dạo, bạn sẽ dễ dàng theo dõi hơn, tránh bị lạc. Kết hợp nó với các phụ kiện khác sẽ làm cho em nó trở nên nổi trội hơn hẳn.