p Đồ chơi - 4CE PET
0964694483

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Đồ chơi cho chó mèo

Đồ chơi giúp cho chó mèo bớt buồn chán và giúp chúng năng động thông minh hơn. Ngoài ra, đồ chơi giúp chó mèo vận động cơ thể và giúp nó khỏe hơn, tránh được các bệnh nhưu béo phì, chậm chạp. 

Cách chọn đồ chơi cho chó mèo

Bạn nên chọn đồ chơi mà không làm hại cho thú cưng của mình. Chó mèo thích các đồ chơi mà có tính chất dai, dẻo để chúng nhai hoặc gặm mà không làm hại đến hàm răng và lợi của nó. Bạn nên lựa chọn kích thước đồ chơi phù hợp, tránh những đồ chơi nhỏ quá hoặc to quá chó sẽ chán và bỏ.  Bạn có thể lựa chọn quả bóng dạng cao su, các con vật nhựa dẻo, cần câu...

Một số đồ chơi cho chó mèo giúp chó mèo nhanh nhẹn hơn:

Cách vệ sinh đồ chơi cho chó mèo

Mỗi thú cưng của chúng ta đều có một món đồ chơi trong nhà đúng không ạ. Để tránh tình trạng vì đồ chơi bẩn mà gây bệnh cho thú cưng của bạn dưới đây là một số cách vệ sinh đồ chơi cho thú cưng của bạn.

Vệ sinh quả bóng: Mỗi lần chơi cùng bé xong bạn nên rửa sạch lau khô và cất vào nơi khô thoáng sạch sẽ tránh chỗ ẩm mốc

Vệ sinh cần câu: mỗi cần câu đều có một có thú nhồi bông để dụ bé. Mà thú nhồi bông rất dễ bẩn vì vậy sau 2 hoặc 3 lần chơi với bé bạn nên tháo ra và giặt chúng.

Ngoài ra các bạn cũng cần giặt sạch vòng cổ hay áo của bé. Vòng cổ đeo quá lâu cũng dẫn đến tình trạng vi khuẩn ấp ủ nhiều và cũng dễ mang lại bệnh cho bé. Áo của bé 1 tuần chúng ta nên giặt một lần vì hầu như các bé rất nghịch nếu là bé chó thì một tuần bạn nên giặt chúng 2 lần vì mỗi lần đi chơi về là bé đã có một chiếc áo cũng như một cơ thể rất bẩn

Tôi mong rằng nhưng chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn. chúc các bạn thành công trong việc chăm sóc các bé chó và mèo.