0964694483

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

3 lý do vì sao nên mặc quần áo cho thú cưng

Thanh Chúc 4 năm trước 822 lượt xem

Hiện nay, rất nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng: Tại sao phải mặc quần áo cho thú cưng trong khi chúng đã có bộ lông che phủ ấm áp. Chinh vì suy nghĩ đơn thuần đó mà một số chủ nuôi đã luôn từ chối việc mặc áo cho thú cưng kế cả trong mùa đông giá lạnh.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng thú cưng cũng có nhu cầu được trang bị quần áo ấm cũng như một số phụ kiện khác để bảo vệ sức khỏe của chúng. Hôm nay, 4cepet sẽ chỉ ra 3 lý do vì sao nên mặc quần áo cho thú cưng, hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về nhu cầu của bé cún nhà mình nhé!

Lý do thứ nhất: "Bảo Vệ"

Hiện nay, trên thế giới không còn xa lạ việc những người bạn bốn chân của chúng ta được tham gia vào đội ngũ tìm kiếm và cứu hộ.

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, các chủ chó thường được trang bị quân áo cho cho chuyên biệt như giày, ủng, áo khoác dày. hay thậm chí là áo phao, kính bảo vệ. 

Những chú cún tại nhà chúng ta không cần những trang bị kỹ càng đến thế.

Tuy nhiên, 4cepet vẫn khuyến khích các bạn nên trang bị kính mát cho vật nuôi mỗi khi đi xa, áo khoác và đôi khi là cả. nón bảo hiểm để giữ an toàn cho chúng.

Lý do thứ hai: "Giữ Ấm"

Chú cún nhà bạn có run rẩy khi chỉ vừa mới ra ngoài được vài phút hay chúng thích vui đùa trong tuyết? Trong những tháng ngày đông lạnh, loài chó cũng cảm thấy lạnh như con người, đặc biệt khi giống chó này không có khả năng chịu lạnh.

Tuy nhiên, một số loài chó khác có bản năng chịu lạnh tốt hơn so với con người. Để giữ ấm cho chú cún vào mùa đông, bạn cần nắm rõ nguồn gốc và sức khỏe của chúng, cũng như lưu ý rằng phải dành thời gian bảo vệ cho thú cưng trong tiết trời giá buốt.

 

Một số loài củn có bộ lông dày ngoài nhiệm vụ che phủ cơ thể còn kiêm luôn chức năng  ấm.

Ngược lại, những loài chó lông ngắn lại rất dễ bị cảm lạnh, vì thế, việc trang bị một chiếc áo để giữ ấm là việc rất cần thiết đối với củn.

Những giống chó nhó, nhẹ cân, lông thưa và sát như giống chó Lạp xưởng, Chihuahua, Beagle hay Corgi nên thường xuyên được giữ ấm, nhất là trong phòng máy lạnh hoặc khi nhiệt độ ngoài trời xuống thấp, một chiếc áo bông ấm áp là lựa chọn thích hợp nhất đối với chúng.

Lý do cuối cùng: "Làm Đẹp"

Bỏ qua 2 lý do trên thì lý do thứ 3 là lý do thuyết phục được hầu hết những đối tượng nuôi cún.

Đối với tất cả dogaholic chúng mình thì niềm vui khi nhìn thấy củn được “hÓa thân" thành những hình ảnh khác nhau thật sự không gì sánh được.

Những chú cún được hóa trang thành Superman, Cướp biển vùng Caribbean, Minions. đã đổi thành niềm vui, niềm hân hoan cho chủ nuôi và chính bản thân chúng.

Những chú cún có lẽ sẽ không hiểu rõ về khái niệm “trang phục đẹp", tuy nhiên, qua những trải nghiệm được mang quần áo, được chủ nuôi tỉ mỉ thắt nơ lên cổ... chắc chẳn chúng sẽ thấy vui và tự hào vì được đối xử như một người bạn, một người thân trong gia đình!

 

 

822 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn